ขออภัยในความไม่สะดวก เวบไซต์เรากำลังอยู่ระหว่างการ UPDATE โปรแกรมทัวร์  อาจมีบางรายการทัวร์ที่ไม่ได้ลงในเวบไซต์ หรือไม่สามารถเข้าชมได้ สามารถติดต่อได้ที่ คุณป๊อป โทร 096-7878-294 สายด่วน ตอบได้ทุกคำถาม ตลอด24ชั่วโมง | บริษัทเราบริการทัวร์หลากหลายรูปแบบดังนี้ 1 ทัวร์โปรโมชั่น 2.ทัวร์แบบมาตรฐาน 3.ทัวร์แบบ DELUXE CLASS พักดี ทานดี กรุณาสอบถามพนักงานขาย สายด่วน 24ช.ม. 096-7878-294 ,096-7822-662 คุณป๊อป
หน้าแรก >> ข้อมูลเที่ยว
ข้อมูลเที่ยวแต่ละประเทศ
ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว
ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว ข้อมูลเที่ยว
แสดง 6 รายการ จากทั้งหมด 6 รายการ
  • 1
  • หน้า
ข้อมูลเที่ยว : ข้อมูลท่องเที่ยว อเมริกา
ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศสหัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีความเจริญทางวัฒนธรรม อุตสาหกรรม การศึกษา ถือว่าเป็นดินแดนที่มีการผสมผสานของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีอย่างลงตัว รวมทั้งยังเป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญในด้านต่างๆอีกด้วย ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่มีเนื้อที่กว้าง โดยมีพื้นที่ถึง 9.9 ล้านตารางกิโลเมตร ส่วนกว้างของประเทศจากฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกทางด้านตะวันตก ไปจนจรดมหาสมุทรแอตแลนติกทางตะวันออก มีความกว้างถึง 4,500 กิโลเมตร ซึ่งต้องใช้เวลาบินประมาณ 5 ชั่วโมง ทิศเหนือมีอาณาเขต
ข้อมูลท่องเที่ยว : ยุโรป    
ข้อมูลเที่ยว : ปราสาทนอยชวานชไตน์
ปราสาทนอยชวานชไตน์ (เยอรมัน: Schloss Neuschwanstein) เป็นปราสาทตั้งอยู่ในเทือกเขาแอลป์แถบแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี สร้างในสมัยพระเจ้าลุดวิกที่ 2 แห่งบาวาเรีย ในช่วง ค.ศ. 1845-86 เป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก และเป็นต้นแบบของการสร้างปราสาทเทพนิยายเจ้าหญิงนิทรา ที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ และโตเกียวดิสนีย์แลนด์ รวมไปถึงที่แดนเนรมิต
ข้อมูลท่องเที่ยว : ยุโรป    
ข้อมูลเที่ยว : เมือง ฮอกไกโด
ฮกไกโด (ญี่ปุ่น: 北海道 ฮกไกโด ?; ไอนุ: アィヌ・モシリ อัยนูโมซีร์) แต่เดิมฮกไกโดถูกเรียกว่า เอะโซะ ฮกไกโดเป็นชื่อจังหวัดและเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศญี่ปุ่น รองจากเกาะฮนชู แต่มีอุโมงค์ใต้ทะเลเซกังเชื่อมถึงกัน นอกจากนี้ฮกไกโดยังเป็นเขตการปกครอง ซึ่งประกอบไปด้วยหมู่เกาะ โดยมีเกาะฮกไกโดเป็นศูนย์กลาง และเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเขต คือ ซัปโปะโระ
ข้อมูลท่องเที่ยว : ญี่ปุ่น    
ข้อมูลเที่ยว : เมือง โตเกียว
โตเกียว (ญี่ปุ่น: 東京都 Tōkyō-to ?) หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า มหานครโตเกียว (東京都 Tōkyō-to ?; Tokyo Metropolis) เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น มีระบบการปกครองแบบพิเศษซึ่งรวมการปกครองในรูปแบบจังหวัดและเมืองไว้ด้วยกัน และเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก (โดยรวมเขตปริมณฑลแล้วมีประชากรอาศัยอยู่ราว 35,237,000 คน[3]) โดยเฉพาะในตัวโตเกียวใน 23 เขตปกครองพิเศษในโตเกียว มีประชากรในเขตเมืองประมาณ 12 ล้านคน[4] ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง จำนวนประชากรทั้งหมดของโตเกียว มีทั้งหมดกว่า 35 ล้านคน
ข้อมูลท่องเที่ยว : ญี่ปุ่น    
ข้อมูลเที่ยว : เมอร์ไลออน สิงคโปร์
เมอร์ไลออน หรือ สิงโตทะเล (鱼尾狮; พินอิน: Yúwěishī หยูเหว่ยซือ) ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของคณะกรรมการการท่องเที่ยวของสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board - STB) ในปี 1964 – รูปปั้นนี้มีหัวเป็นสิงโต ร่างเป็นปลา ยืนอยู่บนยอดคลื่น ต่อมาไม่นานทั่วโลกก็ถือกันว่าสิงโตทะเลตัวนี้คือเครื่องหมายประจำชาติสิงคโปร์
ข้อมูลท่องเที่ยว : สิงคโปร์    
ข้อมูลเที่ยว : เมือง ปารีส
ปารีส (ฝรั่งเศส: Paris /paˈʁi/ ปารี) เป็นเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ตั้งอยู่บนแม่น้ำแซน บริเวณตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศส บนใจกลางแคว้นอีล-เดอ-ฟร็องส์ (Île-de-France หรือ Région parisienne (RP) ) ภายในกรุงปารีสมีประชากรประมาณ 2,167,994 คน[2] เขตเมืองปารีส (Unité urbaine) ซึ่งมีพื้นที่ขยายเกินขอบเขตอำนาจการปกครองของเมืองนั้น มีประชากรกว่า 9.93 ล้านคน (พ.ศ. 2547) [3] ในขณะที่เขตมหานครปารีส (Agglomération parisienne) มีประชากรเกือบ 12 ล้านคน[4]และเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีประชากรสูงที่สุดแห่งหนึ่งในทวีป
ข้อมูลท่องเที่ยว : ยุโรป    
X