ขออภัยในความไม่สะดวก เวบไซต์เรากำลังอยู่ระหว่างการ UPDATE โปรแกรมทัวร์  อาจมีบางรายการทัวร์ที่ไม่ได้ลงในเวบไซต์ หรือไม่สามารถเข้าชมได้ สามารถติดต่อได้ที่ คุณป๊อป โทร 096-7878-294 สายด่วน ตอบได้ทุกคำถาม ตลอด24ชั่วโมง | บริษัทเราบริการทัวร์หลากหลายรูปแบบดังนี้ 1 ทัวร์โปรโมชั่น 2.ทัวร์แบบมาตรฐาน 3.ทัวร์แบบ DELUXE CLASS พักดี ทานดี กรุณาสอบถามพนักงานขาย สายด่วน 24ช.ม. 096-7878-294 ,096-7822-662 คุณป๊อป
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า : รับจัดกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ท่องเที่ยว สัมนา ดูงาน กิจกรรม ฯลฯ ทั้งภายใน และต่างประเทศ ในราคาพิเศษสุด ที่คุณสามารถกำหนดงบประมาณเองได้ คณะของท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน| worldtravelleragency.com
ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า
หน้าแรก >> ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า
แสดง 1 รายการ จากทั้งหมด 1 รายการ
  • 1
  • หน้า
   
ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า : TG PROMOTION ฮ่องกง ดีสนีย์+ลันเตา3วันTG พักดี ทานดี บินเช้า กลับค่ำ เริ่มต้น 19900 new
ประเทศ : ฮ่องกง มาเก๊า   ระยะเวลา : 3 วัน   สายการบิน : ั้TG
ราคาเริ่มต้น : 19,900     ดาวน์โหลดโปรแกรม  
จุดท่องเที่ยวไฮไลท์....ที่ไม่ซ้ำแบบใคร....เราบริการทัวร์แบบ พักดี ทานดี/นำคณะนั่งรถลางPEAK TRAMสู่จุดชมวิว(แพงกว่า ประทับใจกว่าแน่นอน)/นำท่านนั่งกระเช้านงปิง ไหว้พระใหญ่ เที่ยวชมเกาะลันเตา/นำคณะเที่ยวชมสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ พร้อมเล่นเครื่องเล่นนานาชนิด/นำคณะเที่ยวชม วัดกังหันแชกงหมิว(วัดแก้ปีชง)/นำคณะเที่ยวชม วัดเจ้าแม่กวนอิม และความสวยงามของ อ่าวรัพลัสเบย์/นำคณะเที่ยวชม วัดหวังต้าเซียน(ขอพรเรื่องการงาน,สุขภาพ,การศึดษา)/ช้อปปิ้งย่านช้อปปิ้งถนนนาธาน จิมซาจุ่ย/บริการอาหารจากภัตตาคารรวม5มื้อ (ไม่ต้องเสียเงินทานเองหลายมื้อ)/ไกด์ท้องถิ่นเราพูด2ภาษา ไทย และกวางตุ้ง มีความชำนาญแน่นอน100%/โรงแรมที่พัก EATON/PRUDENTAIl/kimberly4ดาว****ย่านช้อปปิ้งนาธาน/ออกเดินทางโดยสายการบินไทย thai airways international tg ( หรูหรา มีระดับ )
กำหนดการเดินทาง :
ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์+พระใหญ่ลันเตา+นั่งกระเช้านงปิง / พักโรงแรดาว***/การบินไทยTG บินเช้า-กลับค่ำ เปิดจองที่นั่งแล้ว! มิ.ย.-ธ.ค. เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เริ่มต้น 17900
แสดง 1 รายการ จากทั้งหมด 1 รายการ
  • 1
  • หน้า
X